Điện thoại: 0086 21 54715167

Email: sffiltech@gmail.com

Tất cả danh mục

Tin tức Công nghiệp

Trang chủ> Tin tức & Blog > Tin tức Công nghiệp

Bộ lọc không khí hiệu suất cực cao U15 là gì?

Thời gian: 2023-07-05 Lượt truy cập: 8

Bộ lọc không khí hiệu suất cực cao U15, còn được gọi là bộ lọc không khí hiệu suất cực cao U15 hoặc bộ lọc hiệu suất cực cao không phân vùng U15, chủ yếu được sử dụng ở cuối phòng sạch. Vật liệu được sử dụng là vật liệu lọc nhập khẩu hoặc thiết bị lọc trong nước. Hiệu quả của bộ lọc hiệu suất cao U15 có thể lọc các hạt 0.1um để kiểm soát các hạt lớn hơn 0.1um trong phòng sạch

Bộ lọc không khí hiệu suất cực cao U15 được làm bằng giấy sợi thủy tinh siêu mịn và các vật liệu khác, sử dụng keo nóng chảy làm lớp phân cách và kết hợp với khung kim loại. Với ưu điểm là tuổi thọ cao và lắp đặt dễ dàng, việc thiết kế bộ lọc không khí hiệu suất cực cao dựa trên các nguyên tắc kỹ thuật và quản lý khoa học. Tuổi thọ của chúng có thể lên tới vài năm hoặc hơn và việc thay thế bộ lọc cũng rất đơn giản. Trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần tháo rời bộ lọc và thay thế màn hình bộ lọc.

Bộ lọc không khí siêu hiệu quả U15 có sức cản thấp và khả năng chứa bụi lớn, được sử dụng rộng rãi trong các phòng sạch công nghiệp như chất bán dẫn, điện tử, màn hình phẳng, máy móc chính xác, lớp phủ bề mặt, hàng không vũ trụ, v.v. để đảm bảo quá trình sản xuất hoạt động bình thường và nâng cao năng suất sản phẩm. Được sử dụng trong dược phẩm, y tế, thực phẩm và đồ uống, công nghệ sinh học, chăn nuôi thí nghiệm và các phòng sạch sinh học khác, nó tạo ra một môi trường vô trùng.