Điện thoại: 0086 21 54715167

Email: sffiltech@gmail.com

Tất cả danh mục

Tin tức Công nghiệp

Trang chủ> Tin tức & Blog > Tin tức Công nghiệp

Túi lọc inox có thể được sử dụng trong những ngành nào?

Thời gian: 2023-07-03 Lượt truy cập: 3

Túi lọc bằng thép không gỉ đề cập đến việc sử dụng vật liệu thép không gỉ như dây hoặc tấm. Chất liệu của túi lọc inox thường là 304 hoặc 316L. Vậy túi lọc inox có thể được sử dụng trong những ngành nghề nào?

Lĩnh vực ứng dụng của túi lọc inox:

1. Công nghệ sinh học và y học: Truyền máu, nước dược phẩm, huyết tương sản phẩm sinh học, huyết thanh, các loại dược phẩm trung gian khác nhau, nguyên liệu dược phẩm, lọc dung môi, lọc CIP, bể lên men, thông gió đầu vào bể nuôi cấy nấm men và lọc khử trùng không khí khác.

2. Sơn và mực in: Sơn latex, nguyên liệu sơn và lọc dung môi, mực in, lọc mực in.

3. Lọc chính xác (khử trùng) thực phẩm và đồ uống, bia, rượu vang, rượu hoa quả, rượu vang vàng, nước ép trái cây, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, dầu ăn, gia vị và các chất lỏng khác.

4. Các ngành công nghiệp khác: lọc và lọc chất lỏng khác nhau trong các ngành công nghiệp như hóa chất tốt, hóa dầu, điện tử, dệt may, in và nhuộm, sản xuất giấy, v.v.

Túi lọc bằng thép không gỉ thích hợp để lọc một số chất lỏng có hàm lượng tạp chất cao, khả năng chứa bụi lớn, điện trở ban đầu thấp và khả năng chống cháy tốt; Tuổi thọ dài, độ tin cậy kinh tế và chi phí vận hành thấp; Kết cấu tấm nhẹ, dễ thay thế, an toàn, thuận tiện cho người dùng sử dụng; Có khung mạ kẽm và khung bên ngoài bằng hợp kim nhôm để lựa chọn.

Túi lọc inox thích hợp để lọc chất lỏng có hàm lượng tạp chất cao, khả năng chứa bụi lớn, điện trở ban đầu thấp và khả năng chống cháy mạnh; Tuổi thọ dài, độ tin cậy kinh tế và chi phí vận hành thấp; Cấu trúc tấm nhẹ, thay thế dễ dàng và an toàn, thuận tiện cho người dùng tự vận hành; Có khung mạ kẽm và khung bên ngoài bằng hợp kim nhôm để lựa chọn; Thiết bị có kích thước không chuẩn có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.