Điện thoại: 0086 21 54715167

Email: sffiltech@gmail.com

Tất cả danh mục

Tin tức Công nghiệp

Trang chủ> Tin tức & Blog > Tin tức Công nghiệp

Một số điểm chính cần được kiểm soát trong việc lựa chọn túi vải loại bỏ bụi

Thời gian: 2023-06-28 Lượt truy cập: 5

Trong túi lọc, bụi bám vào bề mặt của túi lọc. Khi khí bụi đi qua bộ thu bụi, bụi sẽ bị chặn trên bề mặt túi lọc và khí sạch đi vào túi lọc qua vật liệu lọc. Lồng trong túi lọc dùng để đỡ túi lọc, tránh tình trạng xẹp túi lọc, giúp làm sạch và phân phối lại bánh lọc. Chất liệu và thiết kế của túi hút bụi phải hướng đến khả năng lọc hiệu quả, loại bỏ bụi dễ dàng và độ bền cao. Việc lựa chọn túi vải hút bụi càng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hút bụi. Việc lựa chọn túi bụi chủ yếu dựa trên các khía cạnh nhiệt độ khí, độ ẩm, tính chất hóa học của thủy triều, kích thước hạt, nồng độ bụi, tốc độ gió, chế độ loại bỏ bụi, v.v.

Trong quá trình loại bỏ bụi, người ta thường tin rằng khi bụi được thổi vào giữa túi chứa bụi, phần giữa của túi bụi sẽ co lại để thu nhỏ lại, để đạt được hiệu quả loại bỏ bụi. Trên thực tế, trong quá trình thổi và quan sát trong phòng thí nghiệm biểu đồ dao động, chất lượng không khí của xung được dồn vào túi bụi, làm cho túi bụi rung nhanh từ trên xuống dưới và túi bụi của lớp bụi bị thổi theo rung động và áp suất. Khi nó quá cao, biên độ quá cao, dẫn đến bụi bay, dẫn đến hai loại hấp phụ. Áp suất phun với biên độ thích hợp để tạo thành khối và phân tán là tốt.

Máy hút bụi xung túi dài áp suất thấp quy mô lớn là máy hút bụi hiệu quả cao loại khô. Đó là một cài đặt loại bỏ bụi sử dụng các bộ phận lọc túi làm bằng vải dệt sợi để thu giữ các hạt rắn trong khí bụi Nguyên tắc hoạt động của nó là khi các hạt bụi đi qua sợi vải lọc, chúng sẽ bị chặn lại do tác động của lực quán tính với sợi Các hạt bụi mịn bị các phân tử khí tác động và thay đổi hướng chuyển động của chúng theo thời gian. Do khoảng cách giữa các sợi nhỏ hơn đường chuyển động Brown tự do của các phân tử khí, các hạt bụi va chạm với các sợi và bị tách ra; Quá trình làm việc của nó liên quan đến phương pháp dệt của vật liệu lọc, mật độ sợi, khuếch tán bụi, quán tính, che chắn, trọng lực và tác động tĩnh điện và phương pháp loại bỏ tro của nó; Chất liệu vải lọc là chìa khóa của bộ lọc túi. Ngoài mật độ riêng và độ thoáng khí, túi nhiệt độ cao còn phải có khả năng chống ăn mòn tốt, khả năng chịu nhiệt và độ bền cơ học cao.