Điện thoại: 0086 21 54715167

Email: sffiltech@gmail.com

Tất cả danh mục

Đại lý

Trang chủ> Tham gia với chúng tôi > Đại lý

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ gì

Giờ đây, Sffiltech có lực lượng kỹ thuật dồi dào, hệ thống xử lý hoàn hảo và dịch vụ hậu mãi hợp lý. Học hỏi từ công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước, chúng tôi kết hợp với nhu cầu thị trường và phát huy lợi thế của mình để phát triển các túi lọc mới, như túi lọc sao, lồng lọc sao, túi lọc đặc biệt, v.v. Chúng được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại nhà túi, như ngành xi măng. Áp dụng cho các ngành công nghiệp khai thác mỏ, đá vôi, xi măng, sắt và thép, phân phối alumina, nhôm điện phân, sản xuất kim loại màu, chế biến gỗ, chế biến thực phẩm và công nghiệp dược phẩm. khí oxy hóa thấp từ lò hơi đốt than, đốt chất thải, luyện kim loại và công nghiệp hóa chất, nhựa đường, sản xuất kim loại màu, gốm sứ, thủy tinh, Kilin trong các nhà máy xi măng và lò cao trong nhà máy thép, khí ăn mòn, như hóa chất, kim loại luyện kim, công nghiệp đốt chất thải, lò nung xi măng và nồi hơi đốt than, khí ăn mòn và nhiệt độ cao, như công nghiệp hóa chất, lò đốt than, công nghiệp đốt chất thải và sản xuất kim loại màu. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng cũ với sự chính trực và chân thành , nhằm mục đích khám phá thị trường mới về sức mạnh của chất lượng.

Thị trường toàn cầu

Thượng Hải sffiltech co., Ltd. (Thượng Hải nhà máy sản xuất túi lọc đồng., Ltd.) Đã ở trong lĩnh vực túi lọc này trong hơn 10 năm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và kinh nghiệm xuất khẩu, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nguồn cung ứng nước ngoài trong những năm này. SFFiltech cũng trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên internet.

Sffiltech tham dự Filterech từ năm 2006 cho đến hôm nay và triển lãm lọc liên quan khác, chúng tôi đang cố gắng hết sức để cung cấp túi lọc chất lượng cao, lồng lọc và các bộ lọc liên quan cho tất cả các đối tác lâu dài của chúng tôi.

Bạn có thể nhận được tất cả dữ liệu xuất từ ​​dữ liệu tùy chỉnh xuất của chúng tôi, với danh sách xuất hơn 20 trang, xuất sang hơn 50 quốc gia và gần như có đơn hàng mỗi ngày, thậm chí 8 đơn hàng trong một ngày, Sffiltech đang trở nên phổ biến và phổ biến ở người nước ngoài.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp tất cả người nước ngoài tìm được bộ lọc phù hợp tại Trung Quốc và chịu trách nhiệm 100% cho mỗi đơn hàng cho các khách hàng hợp tác của chúng tôi.

Chúng ta hãy cùng nhau vì môi trường tốt hơn của thế giới. Chúng ta sẽ ngày càng tốt hơn trong tương lai.

Hơn 50 quốc gia và khu vực xuất khẩu

Sản phẩm đã được cung cấp cho hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới

Hợp tác với chúng tôi
Tham gia với chúng tôi